Tìm hiểu cách Thanh toán hộ Taobao 1688 Tmall uy tín nhanh chóng

Thanh toán hộ Taobao 1688 Tmall hiện đang là dịch vụ được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Như thế nào là thanh toán hộ và tìm kiếm công ty thanh toán hộ uy tín nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết sau:

Tìm hiểu Thanh toán hộ taobao 1688 tmall là gì?

Thanh toán hộ khi mua hàng qua Taobao, 1688 hay Tmall hay còn gọi là ủy quyền thanh toán. Hiểu đơn giản là khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Taobao, 1688 Tmall người mua sản phẩm sẽ không phải trực tiếp trả tiền thanh toán đơn hàng mà nhờ người thân bạn bè hoặc đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ thanh toán hộ cho bạn qua Alipay.

Hiện nay có 2 hình thức thanh toán hộ taobao 1688 tmall  Alipay như sau:

- Thanh toán trực tiếp: Là thanh toán trực tiếp số tiền cần trả với nhà cung cấp sản phẩm. Với cách thanh toán hộ Alipay trực tiếp, người mua và chủ shop sẽ liên hệ với bên cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay để tiến hành trao đổi và thanh toán hóa đơn mua hàng.

- Thanh toán ủy quyền: Với hình thức này người mua và chủ shop sẽ trực tiếp mua hàng trên taobao 1688 tmall. Đến bước thanh toán thì người mua sẽ gửi yêu cầu ủy quyền thanh toán Alipay cho bên thứ 3 để thực hiện lệnh thanh toán đơn hàng trên hệ thống. 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thanh toán hộ taobao 1688 tmall bằng Alipay. Mã Tốc Logistics là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thanh toán hộ Alipay, đặt hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng hay chủ shop giảm thiểu nhiều rủi ro khi thực hiện các giao dịch trên sàn thương mại điện tử Taobao 1688 Tmall.

Cách yêu cầu thanh toán hộ Taobao 1688 Tmall bằng Alipay

Như đã nói ở trên thì thanh toán đơn hàng trên Taobao 1688 Tmall có 2 hình thức trực tiếp và gián tiếp. Tuy nhiên việc thanh toán trực tiếp gặp nhiều bất lợi như yêu cầu có tài khoản nhân dân tệ, việc xác minh tài khoản cũng cần mất thời gian. Vậy nên hình thức ủy quyền được nhiều người tiêu dùng cũng như chủ shop lựa chọn. Dưới đây là các bước cơ bản:

Bước 1: Tạo đơn hàng cần thanh toán hộ Taobao 1688 tmall

Đối với trang 1688 hiện nay không cho gửi yêu cầu thanh toán hộ cho nhiều đơn hàng cùng lúc. Còn Taobao và Tmall có thể gộp đơn cho một lệnh thanh toán. 

Sau khi đã tạo đơn hàng thành công trên Taobao 1688 Tmall thì quý khách click vào thông tin sau để tạo yêu cầu thanh toán hộ.

a) Đối với trang web 1688: Đơn hàng trên 1688, bấm vào nút màu cam

b) Đối với trang web trên Taobao, Tmall: Đơn hàng trên taobao, bấm vào nút khoanh tròn màu đỏ

Bước 2: Gửi yêu cầu thanh toán hộ taobao 1688 tmall tới tài khoản Alipay

Sau khi hoàn tất bước 1, cửa sổ sẽ chuyển hướng đến tài khoản thanh toán hộ Alipay. Lúc này bạn hãy bấm vào khoanh tròn đỏ góc phải để tiếp tục bước thanh toán hộ

Tiếp theo bạn hãy nhập thông tin của bên thanh toán hộ. Có thể là email, số điện thoại của tài khoản thanh toán 

a) Giao diện thanh toán hộ 1 lệnh chứa 1 đơn hàng

b) Giao diện 1 lệnh chứa nhiều đơn:

Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall tại Mã Tốc Logistics

Mã Tốc Logistics là một trong nhiều đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ thanh toán hộ Taobao 1688 Tmall. Khi đến với Mã Tốc Logistics khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo như sau:

- Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp hoàn toàn miễn phí nếu như bạn không thông thạo tiếng Trung. Hay là trải nghiệm lần đầu mua hàng trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc. 

- Quý khách được phép mua hàng trên Taobao 1688 tmall mọi lúc mọi nơi miễn là thiêt bị của bạn có được kết nối internet.

- Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ taobao 1688 tmall của Mã Tốc Logistics bạn có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh khác và cả thời gian mua hàng. Mọi thứ bạn cần làm là chờ đợi, tất nhiên sẽ trong khoảng thời gian nhanh nhất mà chúng tôi cam kết với bạn.

- Việc thanh toán Alipay cũng sẽ đơn giản dễ dàng hơn 

- Chi phí cho thanh toán hộ Taobao 1688 tmall đối với Mã Tốc là cực tốt, mức phí cạnh tranh nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều ưu đãi lớn nhỏ khác nhau dành cho bạn. 

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trách nhiệm cao luôn sẵn sàng hỗ  trợ tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

- Mã Tốc còn đảm bảo giao hàng đúng hạn, đến tay bạn sớm nhất có thể. 

Các bước uỷ quyền thanh toán Taobao, 1688, Tmall

Bước 1: Mở ứng dụng mà bạn muốn mua hàng như Taobao, 1688, Tmall

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua trên Taobao tmall 1688

Bước 3: Mở app mua hàng của Mã Tốc Logistics và làm theo các bước đã được hướng dẫn cụ thể

Trên đây là những chia sẻ về thanh toán hộ taobao 1688 tmall. Hy vọng sẽ sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức vào cẩm nang đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam 

Xem thêm tại bài viết: THANH TOÁN HỘ TAOBAO 1688 TMALL

MÃ TỐC LOGISTICS

Địa chỉ: 51/10A Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ: 0774 777 999/ 0859 177 199

Zalo: 0774 777 999/ 0859 177 199

Email: matoclogistics@gmail.com

Website: https://matoclogistics.com