Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Hàng Về Việt Nam Mã Tốc?

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Hàng Về Việt Nam Mã Tốc?

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng chắc chắn là phương thức thông minh nhất.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Hàng Về Việt Nam?

Thay vì tự vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu Trung Việt, sử dụng dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam là phương thức phổ biến được nhiều người tin dùng. Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tìm tới các đơn vị logistics để tìm giải pháp vận chuyển hàng xuyên biên giới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những hạn chế của việc tự vận chuyển hàng hóa. Cũng như biện pháp thuê dịch vụ logistics có những thế lợi nào dưới đây! 

Tham khảo bài viết: ĐĂNG KÝ VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG NHANH.

Những hạn chế khi tự gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam

Rất nhiều khách hàng trước khi tìm tới các đơn vị vận chuyển Trung- Việt đã lựa chọn cách tự sắp xếp gửi hàng. Tuy nhiên gặp phải không ít trở ngại trong quá trình vận tải hàng hoá.

Trước tiên là trở ngại về vấn đề ngôn ngữ khi giao dịch trên các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc. Khiến cho việc tìm kiếm và đàm phán đơn hàng trở nên khó khăn.

Tiếp theo là giao diện các trang web điện tử khá phức tạp và rắc rối. Khiến việc tìm hàng đúng nhu cầu gặp nhiều khó khăn gây mất thời gian và không hiệu quả.

Không những thế, nguồn cung quá lớn dẫn tới việc tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín trở nên không dễ dàng. Nhiều người dùng không có kinh nghiệm dễ bị lừa đảo mua phải hàng kém chất lượng. Thậm chí chuyển khoản xong không nhận được hàng cũng không thể khiếu nại.

Bên cạnh đó, thanh toán trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Và quy trình thanh toán cũng không đơn giản như trong các sàn thương mại trong nước. Chưa kể nhiều sàn cần kho hàng bên Trung Quốc. Nếu không thì thời gian giao vận khá lâu và dễ thất lạc hàng. Chưa kể chúng ta còn phải giải quyết các tình huống thất lạc hàng hoá, đội giá quá mức hay rắc rối khi thông quan cửa khẩu. Đây đều là những vấn đề không dễ giải quyết mà người mua hàng Trung Quốc phải đối mặt.

Thay vì xử lý chúng, nhiều người sử dụng dịch vụ vận tải để giải quyết nhanh gọn và dễ dàng.

Dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam có những lợi ích gì?

Các đơn vị vận tải hàng hóa Trung - Việt có thể giải quyết hết những khó khăn trên. Trước tiên để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, các đơn vị vận tải đã sử dụng các app đặt hàng, hoặc nhận tìm hàng hộ. Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm hàng hóa mà không bị cản trở về ngôn ngữ.

Các app riêng này sẽ có giao diện tiếng Việt dễ hiểu, dễ thao tác và nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra cũng hỗ trợ thanh toán tiện lợi, hoặc giúp đổi ngoại tệ với mức phí thấp.

Đối với các trở ngại về vận tải, khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam từ Trung Quốc. Bạn không cần lo lắng về kho hàng nhận bên Trung. Bởi các đơn vị này sẽ có kho hàng sẵn, rộng rãi, giải phóng nhanh chóng. Cũng như giải quyết các thủ tục cửa khẩu dễ dàng, chuyên nghiệp. Giao hàng tới tay với thời gian rút ngắn nhiều lần lại cắt giảm được nhiều quy trình phiền phức.

Trong trường hợp khách hàng vẫn chưa chọn được nhà cung cấp hoặc đang băn khoăn về độ uy tín của đầu xuất. Công ty vận tải sẵn sàng hỗ trợ bạn đánh giá đơn vị cung cấp dựa theo kinh nghiệm sẵn có.

Hoặc có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình mua hàng như trả giá, đàm phán điều kiện giao hàng, khiếu nại,... Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giao nhận hàng về Việt Nam. Không chỉ thế, các rủi ro trong khâu vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam cũng được các công ty vận tải bảo hiểm 24/7. 

Tham khảo bài viết: CHUYỂN HÀNG TAOBAO.

Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Hàng Về Việt Nam Của Mã Tốc Logistics

Mã Tốc có đầy đủ các dịch vụ vận tải cơ bản mà người dùng cần tới. Khi có nhu cầu vận tải hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đối với các khách hàng yêu cầu đặt hộ. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với chi phí dịch vụ chỉ từ 1% giá trị hàng hóa. Ngoài ra sẽ hỗ trợ quý khách hàng kiểm đếm số lượng và kiểm tra chất lượng. Tình trạng hàng tùy theo yêu cầu với mức giá chỉ từ 600 VND/ lô hàng.

Bên cạnh đó, với những yêu cầu gia cố hàng hóa. Chúng tôi có thêm dịch vụ nẹp giấy, đóng gỗ. Dịch vụ này rất phù hợp với các đơn hàng dễ vỡ hay hàng hóa kích thước lớn với mức phí chỉ từ 25 tệ. Đối với tất cả các lô hàng, chúng tôi đều có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Với mức phí bồi thường cao tối đa tới 100% giá trị hàng hóa, uy tín, trách nhiệm mà chi phí bảo hiểm chỉ từ 3%.

Chúng tôi có khả năng hoàn thành đơn hàng nhanh chóng nhờ hệ thống kho bãi lớn. Phủ sóng khắp các trung tâm thương mại lớn của Trung Quốc, như Đông Hưng, Quảng Châu,... Tốc độ giải phóng hàng cực nhanh chóng, hàng hóa sẽ tới tay bạn chỉ trong 5 đến 10 ngày. 

Vì vậy, để có được dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Hãy nhanh chóng liên hệ:

MÃ TỐC LOGISTICS

Địa chỉ: 51/10A Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ: 0774 777 999/ 0859 177 199

Zalo: 0774 777 999/ 0859 177 199

Email: matoclogistics@gmail.com

Website: https://matoclogistics.com

Các bài viết liên quan
Cách Tạo Đơn Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Trên Mã Tốc Logistics
Cách Tạo Đơn Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Trên Mã Tốc Logistics
 NGÀY ĐĂNG 01-03-2023
Hàng Hóa Gửi Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Mất Bao Lâu?
Hàng Hóa Gửi Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Mất Bao Lâu?
 NGÀY ĐĂNG 27-02-2023