Tại Sao Cần Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam?

Tại Sao Cần Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam?

Sử dụng công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là cách làm rất nhiều người lựa chọn. Tại sao cách này lại thuận tiện hơn tự đặt hàng?

Nhu Cầu Thuê Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Việc sử dụng công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến. Bởi việc tự đặt hàng nước ngoài không hề dễ dàng với phần đa cá nhân hay doanh nghiệp. Không chỉ nhiều vấn đề phát sinh khá phức tạp mà còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố chi phí. Dưới đây chúng tôi sẽ đem tới cho quý khách một vài phương thức mua hàng Trung Quốc thông dụng. Cũng như ưu nhược điểm của các phương thức này. 

Tham khảo bài viết: CHUYỂN HÀNG SANG TRUNG QUỐC.

Các cách mua hàng truyền thống

Trước tiên, cách thức mua hàng Trung Quốc đơn giản nhất, chính là mua tận nơi trực tiếp. Bằng cách này, bạn có thể tới các trung tâm thương mại nổi tiếng của Trung Quốc để mua hàng, xem hàng tận tay. 

Tuy nhiên, chưa nói tới chi phí đi lại, phụ phí rất lớn để có thể đi đi về về mua sắm. Bạn còn cần có vốn ngoại ngữ cơ bản để có thể thuận lợi tìm tới địa điểm mua hàng. Hay tiến hành mua hàng, trả giá đạt hiệu quả.

Với những bạn có người thân hay bạn bè làm việc, sinh sống tại Trung Quốc thì đơn giản hơn. Chỉ cần nhờ bạn bè mua hộ và xách về, vừa đúng ý, lại tiết kiệm rất nhiều chi phí so với tự mua hàng. Hơn nữa lại đảm bảo mua được hàng thật, hàng chính hãng, hàng đảm bảo chất lượng.

Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có người thân sẵn sàng xách hàng về khi bạn cần. Hơn thế nữa, với nhu cầu mua số lượng lớn, hay mua kinh doanh chính ngạch. Thì đây không còn là giải pháp hữu hiệu, lúc này bạn nên tham khảo cách thức cuối cùng.

Sử dụng công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Với nhu cầu mua hàng bất cứ lúc nào, mua ở bất cứ đâu, số lượng bao nhiêu,... Khi sử dụng dịch vụ trung gian, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết. Hiện nay Trung Quốc có rất nhiều các gian hàng điện tử, dễ dàng, tiện lợi và có cả thế giới mà bạn cần. Bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng, tự trả giá chỉ với vài click chuột. Yên tâm nguồn gốc chính hãng, yên tâm số lượng, chất lượng hàng hóa. Còn lại đều có bên vận chuyển lo tới tận nhà.

Hoặc bạn không muốn phải phiền toái ở bất kỳ công đoạn nào kể cả mua hàng và trả giá. Thì nhiều đơn vị vận chuyển hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn từ khâu đặt hàng, thanh toán đến vận chuyển tới nhà của bạn. Việc duy nhất bạn cần làm là lựa chọn loại mặt hàng mà bạn cần mua tại website của các bên dịch vụ này.

Công Ty Vận Chuyển Hàng Mã Tốc Logistics

Hiện nay các đơn vị vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam đang mọc lên như nấm sau mưa. Khi tin tưởng không đúng đơn vị vận chuyển, bạn rất dễ mất tiền oan và trải nghiệm dịch vụ không mấy tốt đẹp. Trước tiên là thời gian giao vận dài lê thê, hàng dập nát hư hỏng khi nhận về. Sau đó là đội giá trên trời, nguồn hàng không chuẩn như bạn yêu cầu,... Rất nhiều hệ lụy từ đơn vị vận chuyển kém uy tín.

Chính vì thế, bạn cần đặt niềm tin vào bên cung ứng vận chuyển có tiếng và lâu năm trên thị trường. Và công ty vận chuyển Mã Tốc sẽ là gợi ý hữu dụng dành cho bạn. 

Tham khảo bài viết: CÁC ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG.

Dịch vụ tận tâm

Thông qua Mã Tốc, mọi vấn đề liên quan tới việc mua hàng hay giao nhận hàng của bạn đều trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Giao diện web dễ hiểu, nhân viên hỗ trợ tận tâm theo sát từng đơn hàng. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình giao vận sẽ là điểm cộng giúp bạn nhớ tới Mã Tốc đầu tiên.

Đội ngũ của chúng tôi đặt trải nghiệm sử dụng dịch vụ của quý khách hàng lên đầu tiên. Chính vì thế mọi sự cẩn trọng và chu đáo sẽ là kim chỉ nam của Mã Tốc trong suốt hành trình giao vận. Hàng hóa luôn trong trạng thái mới đẹp, tốt nhất, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nếu có. Tới khi giao tận tay khách hàng cũng đảm bảo tối đa khả năng nguyên vẹn, không móp méo, hỏng vỡ.

Đồng thời nhanh chóng, thần tốc cũng là điểm ấn tượng của Mã Tốc. Ngay từ trong tên gọi, chúng tôi đã thể hiện sự cấp thiết của thời gian giao vận tới tay khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu, vấn đề thời gian luôn có ý nghĩa quyết định tạo nên giá trị cốt lõi của hàng hóa giao vận.

Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ thanh toán và đặt hàng. Chúng tôi hoàn toàn phục vụ vô cùng nhanh chóng. Bởi vậy, nếu quý khách đang gặp trở ngại về chuyển đổi tiền tệ, nạp tiền tài khoản, thanh toán hóa đơn nước ngoài. Có thể liên hệ với Mã Tốc và được giải quyết trong một nốt nhạc.

Báo giá của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam Mã Tốc

Khi có nhu cầu gửi hàng hay mua hộ hàng Trung Quốc, bạn sẽ nhận được báo giá của chúng tôi trong tic tắc. Chỉ cần đầy đủ các thông tin và địa điểm giao-nhận, cân nặng, kích thước và chủng loại hàng hóa. Bạn chỉ mất khoảng chưa tới 5 phút là đã có thể biết đầy đủ quy trình và chi phí vận chuyển của chúng tôi. Dĩ nhiên, chi phí này sẽ phụ thuộc vào cả các yếu tố. Như số lượng hàng gửi, tần suất gửi hàng. Phụ thuộc vào nhóm khách hàng quen thuộc hay đăng ký gói gửi,... Bạn có thể yên tâm về ưu đãi giá cực tốt của Mã Tốc khi trở thành khách hàng quen thuộc của chúng tôi.

Một vấn đề quan trọng khác chính là bảo hiểm hàng hóa giao vận. Chúng tôi sẵn sàng bảo hiểm 100% chất lượng hàng hóa. Nếu nhận về rơi vỡ, hư hỏng hay thất lạc. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam Mã Tốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MÃ TỐC LOGISTICS

Địa chỉ: 51/10A Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ: 0774 777 999/ 0859 177 199

Zalo: 0774 777 999/ 0859 177 199

Email: matoclogistics@gmail.com

Website: https://matoclogistics.com

Các bài viết liên quan
Cách Tạo Đơn Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Trên Mã Tốc Logistics
Cách Tạo Đơn Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Trên Mã Tốc Logistics
 NGÀY ĐĂNG 01-03-2023
Hàng Hóa Gửi Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Mất Bao Lâu?
Hàng Hóa Gửi Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Mất Bao Lâu?
 NGÀY ĐĂNG 27-02-2023