Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Mã Tốc Chỉ Từ 3 Ngày

Trong rất nhiều đơn vị vận chuyển VN - TQ, Mã Tốc có dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc thần tốc, chất lượng chỉ từ 3 ngày vận chuyển.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Trọn Gói Chỉ Từ 3 Ngày

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Bởi vì từ lâu hàng nội địa Trung đã thu hút không ít khách hàng bởi chất lượng tuyệt hảo mà giá cực rẻ. Không chỉ đem lại nguồn hàng uy tín cho nhiều người tiêu dùng Việt. Mà còn trở thành ngành hàng đem lại nguồn thu nhập lớn cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Hầu hết các khách hàng tìm hiểu đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đều mong mỏi tìm được đơn vị uy tín. Có khả năng giao vận thường xuyên, liên tục với chi phí thấp nhất có thể. 

Đồng thời có khả năng hỗ trợ mua hàng online trên các sàn thương mại điện tử như: 1688, Tmall, taobao, Aliexpress,... Bởi mua hàng thông qua các trang mua bán này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Giá mua tận gốc, hơn nữa có thể mua sỉ với giá buôn cực kỳ ưu đãi giúp đạt lợi nhuận cực cao.

Tuy nhiên các trang này có hình thức vận chuyển nội địa, không hỗ trợ chuyển hàng xuyên quốc gia. Nên gặp nhiều trở ngại trong khâu chuyển hàng trung gian và các thủ tục xuất nhập khẩu phức tạp. Không chỉ chứa nhiều quy trình tốn kém mà còn mất thời gian, ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

Tuy nhiên, khi đến với Mã Tốc, các vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển hàng chỉ cần 3 ngày là có thể giải quyết. Từ thời điểm nhận hàng từ nhà cung cấp tới khi giao về kho Việt Nam, chúng tôi có thể thần tốc đẩy nhanh quy trình một cách ngắn gọn nhất. 

Những Nội Dung Trong Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Của Mã Tốc

Nhiều khách hàng mới gia nhập vào thị trường hàng nội địa Trung đã lầm tưởng rằng. Quá trình mua hàng, thanh toán tại các sàn thương mại Trung Quốc rất dễ dàng. Và trách nhiệm của đơn vị vận chuyển chỉ là đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Giao tận tay người nhận đơn giản giống như ship hàng trong nước.

Tuy nhiên lại không đơn giản như thế, dưới đây là đầy đủ các dịch vụ ưu việt mà bạn nhận được từ Mã Tốc Logistics: 

Tham khảo bài viết: DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM.

Đội ngũ nhập hàng - ship hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực order hàng Trung. Chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng đàm phán, mua hộ với nhiều nhà phân phối Trung Quốc. Đem lại mức giá tối ưu cho khách buôn mà lại đảm bảo nguồn cung uy tín nhất. Trở thành mối đặt hàng cho vô vàn các khách buôn, Mã Tốc nhanh chóng bắt trend, am hiểu xu thế thị trường. Nên còn có thể hỗ trợ khách hàng mua được các mặt hàng hot, hàng có mức độ tiêu thụ tốt nhất hiện tại.

Với sự tận tâm trong dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, Mã Tốc có thể phục vụ bạn 24/7 không ngày nghỉ. Đảm bảo cung cấp dịch vụ kịp thời, nhanh chóng cho quý khách hàng mọi lúc. Chỉ cần hình ảnh, chủng loại chúng tôi có thể hỗ trợ tìm hàng trong tic tắc. Giao tận nhà và chấp nhận thanh toán cod với các đơn hàng lớn nhỏ.

Đặc biệt với các nhu cầu nhập hàng số lượng lớn, quý khách sẽ được tối ưu về giá và thời gian giao nhận. Tạo lên các lợi thế cạnh tranh cả về thời gian và chi phí. Giúp khách hàng luôn trở thành tiên phong của mọi xu thế.

Bên cạnh đó bảo hiểm hàng hóa cũng là yếu tố tiên quyết trong dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận, tránh mọi khả năng hư hỏng, thất lạc. Trong trường hợp xấu nhất, hàng về tay không đảm bảo do hư hỏng, mất hàng, hàng không đúng order. Mã Tốc cam kết đền 100% giá trị hàng hóa cũng như các ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng tiếp theo.

Chi phí dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tốt nhất

Mọi vấn đề về chi phí đều được Mã Tốc niêm yết rõ ràng trong báo giá ngay thời điểm ban đầu. Sau khi xác nhận mức phí trong quy trình làm việc với Mã Tốc. Quý khách hàng có thể lựa chọn mua hoặc không. Mà không gặp bất kỳ khoản phí dịch vụ nào phát sinh. 

Tham khảo bài viết: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TAOBAO.

Chỉ khi đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành mua hàng và chuyển về Việt Nam. Nên quý khách hàng có thể an tâm về mọi vấn đề giao vận mà không lo chi phí.

Đặc biệt với hệ thống giao vận hùng hậu mỗi ngày nhiều lượt xe, thực hiện giao vận số lượng lớn. Cho rất nhiều khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp, các cửa hàng,... Nên có thể đảm bảo rút ngắn thời gian giao hàng nhanh nhất chỉ gói gọn từ 3 ngày vận chuyển. Nên quý khách hàng yên tâm về thời gian, không cần đợi chờ quá lâu như nhiều bên vận chuyển khác.

Với những thế mạnh mang tính quyết định cả về mặt thời gian, chi phí và bảo hộ an toàn. Mã Tốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc mà quý khách đang tìm kiếm. Mọi chi tiết xin liên hệ:

MÃ TỐC LOGISTICS

Địa chỉ: 51/10A Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ: 0774 777 999/ 0859 177 199

Zalo: 0774 777 999/ 0859 177 199

Email: matoclogistics@gmail.com

Website: https://matoclogistics.com