Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Uy Tín Hàng Đầu - Mã Tốc

Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Uy Tín Hàng Đầu - Mã Tốc

Đến với công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín Mã Tốc. Quý khách sẽ bỏ được mọi lo ngại về thời gian nhận hàng và chất lượng hàng khi về tay.

Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Uy Tín Mã Tốc 

Tất cả mọi người dùng Việt đều mong mỏi tìm được một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và tốc độ. Để tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc cũng như tạo ra được những giá trị tối ưu. Từ lâu hàng Trung Quốc đã thâm nhập vào thị trường nước ta và thuyết phục nhiều khách hàng khó tính nhất. Nhờ chất lượng hàng hoá đa dạng, mẫu mã chủng loại phong phú và đặc biệt là giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng phương Tây.

Hơn thế nữa, việc phục vụ linh hoạt trên nhiều sàn thương mại, trung tâm mua bán lớn online/offline giúp cho người mua thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, mua hàng Trung cũng không tránh khỏi nhiều bất cập và hạn chế. Đòi hỏi người dùng phải sử dụng các đơn vị vận chuyển trung gian để mua được hàng về Việt Nam.

Vì thế mà Mã Tốc ra đời, đem lại nhiều dịch vụ tiện ích cho người dùng yêu hàng Trung Quốc tại Việt Nam. 

Tham khảo bài viết: CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TAOBAO.

Hỗ trợ đổi tiền, thanh toán, đặt hàng và thương lượng

Tương tự như hàng từ các nước phương Tây hay từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Hàng Trung mặc dù có thêm nhiều lựa chọn qua các phương thức đặt hàng online. Nhưng không tránh khỏi phiền phức trong đặt hàng và thanh toán. Khi hầu hết các sàn giao dịch đều có giao diện giới hạn bằng tiếng Trung và chấp nhận giao dịch bằng đồng nhân dân tệ. Lúc này nếu bạn không thành thạo ngôn ngữ, không có tài khoản nội địa Trung Quốc sẽ rất khó để giao dịch.

Chính từ nhu cầu đó mà Mã Tốc đã phát triển dịch vụ đổi tiền, đặt hàng, thanh toán và thương lượng. Ở những dịch vụ này, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ so với giá trị sản phẩm. Mà có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng tin cậy một cách nhanh chóng. Giao dịch dễ dàng trong tíc tắc, thậm chí mở tài khoản nội địa Trung hay đổi tiền linh hoạt giữa đồng NDT và VND.

Tại app/trang web chính thức của Mã Tốc. Sẽ có hướng dẫn chi tiết, cụ thể từng bước tìm hàng và đặt hàng. Dĩ nhiên giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Kèm thêm sự giúp đỡ hỗ trợ của nhân viên CSKH Mã Tốc. Chắc chắn mọi quy trình đặt hàng sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Tham khảo bài viết: DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG VỀ VIỆT NAM.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín có dịch vụ đóng gói, kiểm kê, bảo hiểm hoàn hảo

Sau khi đã đặt được hàng, đặt cọc hoặc thanh toán trước thì mọi việc bạn cần làm chỉ là chờ hàng về? Không đơn giản thế, hàng hoá sẽ được đơn vị chuyển phát tới điểm nhận hàng đặt tại Trung Quốc. Nếu bạn không có điểm nhận hàng bên Trung thì đơn hàng không thể phát đi. Vậy đổi tiền, có tài khoản thanh toán đều vô nghĩa lúc này.

Mã Tốc ngoài dịch vụ đổi tiền, thanh toán hộ. Thì sẽ kèm thêm hỗ trợ nhận hàng, kiểm đếm, đóng gói và bảo hiểm hàng hoá. Để giúp khách hàng mua hàng Trung Quốc an tâm về quá trình nhận, kiểm tra hàng ship.

Trong đó, điểm nhận hàng nội địa Trung Quốc sẽ là các kho hàng rộng lớn của chúng tôi. Gần các trung tâm thương mại lớn của Trung Quốc như Thâm Quyến, Quảng Châu,… Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm đếm của chúng tôi, chỉ từ 600 đồng/ 1 sản phẩm. Số lượng hàng có đủ hay không, chất lượng đúng như miêu tả hay không, có hư hỏng rách bẹp ở đâu hay không. Đó sẽ là những bảo đảm mà người mua được cam kết khi dùng dịch vụ này.

Đối với những mặt hàng phức tạp như dễ vỡ, cồng kềnh, chống nước, tránh nhiệt độ cao,… Chúng tôi có thêm dịch vụ đóng gói để phù hợp với yêu cầu bảo quản hàng hoá trên đường vận chuyển. 

Nếu vẫn chưa đủ để quý khách hàng yên tâm bởi giá trị lô hàng quá lớn. Hay hàng rất mỏng manh dễ vỡ, cách thức bảo quản rất khó khăn? Dịch vụ bảo hiểm hàng gửi sẽ giúp quý khách an tâm tuyệt đối về giá trị hàng hoá nhận được. Khi sử dụng bảo hiểm, quý khách sẽ được bồi thường tới 100% giá trị lô hàng. Nếu rách bẹp hỏng hàng hay thất lạc mất mát hàng hoá.

Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Uy Tín Nhờ Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Để đạt được những giá trị đã kể trên, đóng góp lớn nhất đến từ các nhân viên nỗ lực của Mã Tốc. Được đào tạo bài bản, có tình yêu nghề. Và nhiệt thành trong công việc, đặt uy tín lên hàng đầu. Nhờ thế mà mọi quy trình giao vận trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Trong các vấn đề phát sinh bất thường, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ chủ động liên hệ. Tìm phương án giải quyết, thương lượng, đẩy nhanh tiến độ,… Giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao nhận, cắt giảm chi phí. Và bảo vệ hàng hoá, bảo vệ quyền lợi của khách hàng dù lớn hay nhỏ.

Đến với công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín Mã Tốc. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MÃ TỐC LOGISTICS

Địa chỉ: 51/10A Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ: 0774 777 999/ 0859 177 199

Zalo: 0774 777 999/ 0859 177 199

Email: matoclogistics@gmail.com

Website: https://matoclogistics.com

Các bài viết liên quan
Cách Tạo Đơn Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Trên Mã Tốc Logistics
Cách Tạo Đơn Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Trên Mã Tốc Logistics
 NGÀY ĐĂNG 01-03-2023
Hàng Hóa Gửi Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Mất Bao Lâu?
Hàng Hóa Gửi Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Mất Bao Lâu?
 NGÀY ĐĂNG 27-02-2023