Có Nên Dùng Cty Vận Chuyển Hàng Hoá Trung Quốc - Việt Nam?

Có Nên Dùng Cty Vận Chuyển Hàng Hoá Trung Quốc - Việt Nam?

Bạn đang cần giao nhận hàng Trung Quốc - Việt Nam? Cty vận chuyển hàng hoá có phải là cách thức duy nhất hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này?

Ý Nghĩa Của Cty Vận Chuyển Hàng Hoá

Hiện nay nhu cầu giao vận hàng hóa qua các cửa khẩu Việt Nam - Trung Quốc đã trở nên vô cùng phổ biến. Bên cạnh các hình thức chuyển khẩu dạng cá nhân nhỏ lẻ thì đa phần đều sử dụng cty vận chuyển hàng hóa để phục vụ nhu cầu vận tải lớn hay mục đích vận tải thương mại.

Khá nhiều người thắc mắc tại sao lại cần phụ thuộc vào các đơn vị vận tải chuyên nghiệp để vận chuyển hàng hóa. Trong khi một số hình thức cá nhân có chi phí thấp hơn rất nhiều. Và chỉ khi thực tế tiếp xúc với trường hợp vận tải cụ thể, những khách hàng của chúng tôi mới gấp rút lựa chọn cách thức này.

Đầu tiên nói về khả năng giao vận, việc sử dụng các công ty vận tải giúp bạn chuyển tải được khối lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng. Vận tải Trung - Việt dù bằng đường bộ hay đường air. Nhưng với các nhu cầu vận chuyển khối lượng lớn, bạn sẽ rất phiền hà nếu chọn lựa cách tự vận chuyển. Và dĩ nhiên chi phí kèm theo là rất lớn nếu bao trọn 1 xe hàng hay một chuyến bay. Nhưng với các cty vận chuyển hàng hóa thì điều này là vô cùng dễ dàng. Dù khối lượng hàng tấn, đến sử dụng cont hàng lớn cũng không còn là vấn đề. Bên cạnh đó, chi phí giảm tải rất nhiều do được ghép cont, ghép chuyến, book kép,...

Với mục đích thương mại, cá nhân không thể nhập khẩu chính ngạch. Trong khi các doanh nghiệp gặp khá nhiều trở ngại. Lúc này công ty vận tải sẽ thể hiện đầy đủ tầm quan trọng của mình.

Các Dịch Vụ Hữu Ích Của Cty Vận Chuyển Hàng Hóa Trung - Việt

Trung Quốc là thị trường thương mại lớn nhất toàn cầu, tại đây chúng ta có nguồn cung cho đủ mọi lĩnh vực. Đồng thời cũng là nguồn tiêu thụ lớn cho mọi nền công nghiệp - nông nghiệp của thế giới. Bởi vậy đủ mọi loại mặt hàng được vận chuyển qua biên giới Việt -Trung mỗi ngày. Từ máy móc, điện tử cho tới hàng tiêu dùng, thời trang,... Từ hàng kinh doanh tới hàng cá nhân đều cần phải dùng tới các công ty vận tải hỗ trợ. Bởi các đơn vị này có thể đem tới rất nhiều dịch vụ đa dạng, không chỉ riêng tác dụng chở hàng. 

Tham khảo bài viết: CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM.

Giao vận nhanh chóng

Nếu như việc vận tải cá nhân cần phải trang bị xe cộ phù hợp, sắp xếp lịch trình, công việc, thời gian,... Thì khi sử dụng cty vận chuyển hàng hóa, bạn có thể linh hoạt thời gian gửi - nhận hàng. Mỗi ngày, mỗi tuần sẽ có rất nhiều cont hàng khác nhau di chuyển, có thể ghép hàng linh hoạt. Nhờ đó mà thời gian giao vận trở nên nhanh chóng, kịp thời, đặc biệt ý nghĩa với các ngành nghề mang tính thời vụ.

Chi phí giao vận của cty vận chuyển hàng hóa

Như đã đề cập trên đây, bạn có thể cắt giảm được rất nhiều chi phí vận tải nếu sử dụng bên vận chuyển. Đặc biệt với số lượng hàng càng lớn, báo giá vận tải trên kilogram sẽ càng giảm. Với các cont hàng lớn, giá theo cont, theo xe sẽ tiết kiệm một khoản kha khá so với hình thức vận tải tự túc.

Vấn đề thông quan

Đây là vấn đề đau đầu của khá nhiều các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu giao nhận hàng Trung - Việt. Đối với các loại mặt hàng đơn thuần như quần áo thời trang, mỹ phẩm cá nhân,... có thể sẽ nhẹ nhàng hơn khá nhiều. Nhưng vẫn cần phải hoàn thành đầy đủ các thủ tục cơ bản tại Hải quan cửa khẩu.

Đối với các mặt hàng phức tạp hơn như lương thực thực phẩm, hàng y tế, máy móc, thiết bị,... đặc biệt là hàng cũ, đã qua sử dụng. Yêu cầu cần có các chứng nhận hay quy trình thủ tục rắc rối hơn. Ví dụ như tự công bố, chứng nhận an toàn thực phẩm,... thậm chí là các thủ tục tay ngang. Là những vấn đề không hề dễ dàng để giải quyết trong thời gian ngắn. Đây cũng chính là một trong những dịch vụ hữu ích nhất của cty vận chuyển hàng hóa mà bạn có thể tận dụng. 

Tham khảo bài viết: CHUYỂN HÀNG SANG TRUNG QUỐC.

Các dịch vụ khác của cty vận chuyển hàng hóa

Bên cạnh khả năng vận tải, chi phí tiết kiệm và dịch vụ thông quan. Thì các công ty vận chuyển còn đính kèm nhiều ứng dụng hữu ích cho khách hàng. Đối với các khách hàng gặp nhiều phiền hà đối với quá trình đặt hàng, thanh toán và trả giá. Công ty vận tải Trung - Việt còn có thể đáp ứng dịch vụ đặt hàng hộ, thanh toán hộ và trả giá hộ. Bằng các phương thức đặt hàng trực tiếp qua website của bên vận tải. Cùng hỗ trợ của nhân viên tư vấn, bạn có thể dễ dàng thực hiện các quy trình này.

Một dịch vụ khác không thể bỏ qua của cty vận chuyển hàng hóa, chính là bảo hiểm hàng chuyển. Đối với hàng dễ vỡ, dễ bị ảnh hưởng từ điều kiện ngoại cảnh, hàng điện tử,... Chúng ta có thể an tâm tuyệt đối nhờ chính sách bảo hiểm của các đơn vị vận tải chuyên nghiệp.

Có thể thấy sử dụng bên vận chuyển để giao và nhận hàng Trung - Việt. Là sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm và an toàn. Bởi thế, quý khách hàng không cần băn khoăn thêm nữa. Mà hãy lựa chọn ngay cho mình một hình thức vận tải phù hợp nhất. Thông qua kênh liên hệ dưới đây của chúng tôi:

MÃ TỐC LOGISTICS

Địa chỉ: 51/10A Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ: 0774 777 999/ 0859 177 199

Zalo: 0774 777 999/ 0859 177 199

Email: matoclogistics@gmail.com

Website: https://matoclogistics.com

Các bài viết liên quan
Cách Tạo Đơn Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Trên Mã Tốc Logistics
Cách Tạo Đơn Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Trên Mã Tốc Logistics
 NGÀY ĐĂNG 01-03-2023
Hàng Hóa Gửi Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Mất Bao Lâu?
Hàng Hóa Gửi Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Mất Bao Lâu?
 NGÀY ĐĂNG 27-02-2023