Tiêu chí lựa chọn đơn vị order uy tín

Tiêu chí lựa chọn đơn vị order uy tín

LẠI SAO CẦN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ ĐẶT HÀNG UY TÍN?

Thực tế, rất nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch vụ đặt hàng. Tuy nhiên, họ không phải là nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ này mà đơn thuần chỉ là những người đi gom hàng đặt hàng, gom nhiều đơn lẻ thành 1 đơn lớn và sau đó đặt hàng qua 1 bên trung gian khác. Những người này cũng không có hệ thống đặt hàng, không có kho và cũng không tự vận chuyển hàng về. Họ đơn thuần chỉ là 1 bên trung gian khác, gom hàng order để sau đó ăn chênh lệch. Chính vì thế, chi phí dịch vụ thường khá cao và các dịch vụ hậu mãi cũng không được chú trọng như các bên đặt hàng chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để đánh giá 1 đơn vị đặt hàng có uy tín hay không?

CÁC TIÊU CHÍ ĐỜI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ LỆNH UY TÍN

1. Kinh nghiệm lâu năm.

- Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên lựa chọn đơn vị đã có kinh nghiệm để đặt hàng lâu năm. Bời ở họ có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, từ đó họ sẽ có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý, trả lại lợi ích tối ưu nhất cho bạn.

2. Làm việc chuyên nghiệp.

- Trong quá trình đặt hàng, khách hàng không chỉ làm việc với một đầu mối duy nhất là nhân viên kinh doanh, mà có những bộ phận khác hỗ trợ KH trong mọi trường hợp như: bộ phận CSKH, kế toán,...
- Khách hàng tự tạo tài khoản, tự lên đơn hàng và trực tiếp quản lý đơn hàng trên hệ thống của đơn vị đặt hàng. Theo dõi lộ trình vận chuyển của đơn hàng.

3. Có văn phòng giao dịch tại Việt Nam và Trung Quốc.

- Một đơn vị có địa chỉ văn phòng rõ ràng sẽ làm tăng thêm độ tin cậy cho những người muốn lựa chọn sửa đổi ứng dụng dịch vụ.

4. Báo giá rõ ràng, chi tiết, cụ thể.

- Ai làm trong lĩnh vực vận chuyển đều biết đến cách báo giá hơi riêng biệt của nó. Không giống như những sản phẩm có một mức giá rõ ràng. Các dịch vụ vận chuyển hay mua hàng TQ đều sẽ có mức giá khác nhau cho mỗi đơn hàng. Vì thế, các bạn nên gọi điện để nghe báo giá của công ty trước khi sử dụng dịch vụ. Một công ty làm ăn uy tín chắc chắn sẽ đưa ra một mức giá chi tiết, cụ thể và hợp lý cho bạn.

5. Thời gian vận chuyển.

- Đúng hẹn, kịp tiến độ kinh doanh là những điều cơ bản ở 1 đơn vị order uy tín. Thông thường, hàng sẽ về sau khoảng 3 -5 ngày  tại kho Hà Nội. Nếu hàng về chậm hơn thời gian giao hẹn nhiều lần thì có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cho mình 1 đơn vị order khác uy tín hơn.

6. Chi phí, chính sách hậu đãi sau dịch vụ.

- Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thường xuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng hóa với mức phí cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, cá nhân.
- Đối với các đơn vị uy tín, KH sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ, hỗ trợ KH giải quyết các khiếu nại.

Các bài viết liên quan
Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Uy Tín- Mã Tốc Logistics
Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Uy Tín- Mã Tốc Logistics
 NGÀY ĐĂNG 14-02-2023
Tìm Hiểu Về Công Ty Vận Chuyển Mã Tốc Logistics Việt Nam
Tìm Hiểu Về Công Ty Vận Chuyển Mã Tốc Logistics Việt Nam
 NGÀY ĐĂNG 14-02-2023