Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Uy Tín- Mã Tốc Logistics

Tìm hiểu từ A-Z tất cả những thông tin chi tiết liên quan đến công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín- Mã Tốc Logistics.

14/02/2023

Tìm Hiểu Về Công Ty Vận Chuyển Mã Tốc Logistics Việt Nam

Tìm hiểu chi tiết những thông tin về công ty vận chuyển Mã Tốc Logistics Việt Nam, những giá trị mà công ty đem lại cho khách hàng.

14/02/2023

Tìm hiểu về 1688, taobao, tmall

Trước khi đi vào kinh doanh, bạn cần tìm hiểu về nơi cung cấp các nguồn hàng đó phát triển, mặt hàng có đa dạng hay không, có đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của thế giới không?

29/10/2018

Tiêu chí lựa chọn đơn vị order uy tín

Thực tế, rất nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch vụ order hàng. Tuy nhiên, họ không phải là nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ này mà đơn thuần chỉ là những người đi gom hàng order, gom nhiều đơn lẻ thành 1 đơn lớn và sau đó order qua 1 bên trung gian khác. Những người này cũng không có hệ thống đặt hàng, không có kho và cũng không tự vận chuyển hàng về. Họ đơn thuần chỉ là 1 bên trung gian khác, gom hàng order để sau đó ăn chênh lệch. Chính vì thế, chi phí dịch vụ thường khá cao và các dịch vụ hậu mãi cũng không được chú trọng như các bên đặt hàng chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để đánh giá 1 đơn vị order có uy tín hay không?

29/10/2018

Về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kết nối bạn với các nhà cung cấp Trung Quốc.

08/03/2018