Order hàng 1688 - Mua hàng 1688 - Đặt hàng hộ 1688 uy tín, giá rẻ

Order hàng 1688 - Mua hàng 1688 - Đặt hàng hộ 1688 uy tín, giá rẻ

Các nguồn hàng của Trung Quốc từ xưa đến nay luôn chiếm một phần không nhỏ trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi người. Ngày nay những người đi buôn hoặc người mua lẻ đều có thể mua hàng hóa Trung Quốc mà không cần đi tới tận nơi. Tất cả những gì cần biết về dịch vụ order hàng 1688, mua hàng hộ trên 1688 đều sẽ được Mã Tốc Logistics chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về trang 1688

Giống với 2 sàn thương mại điện tử khác là Taobao và Tmall, 1688 cũng là một công ty con của tập đoàn Alibaba của Jack Ma. Trên 1688, các nhà phân phối cung cấp một lượng lớn các sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, số lượng đến chất lượng với giá thành rẻ, chiết khấu cao khi đặt sỉ.

Rất nhiều người mua lẻ, hay những doanh nghiệp, công ty nhập một lượng lớn sản phẩm lựa chọn 1688 là nơi mua hàng bởi:

▪️ Hàng hóa tại 1688 nhiều vô kể, tựa như một siêu thị khổng lồ

▪️ Giá thành sản phẩm thấp. Mua càng nhiều, chiết khấu bạn nhận được càng cao.

▪️ Bạn có thể đặt mua hàng theo nhiều hình thức khác nhau

▪️ Nhà cung cấp tại 1688 đa số là các xưởng uy tín của Trung Quốc. Sản phẩm được kiểm tra khắt khe trước khi được bày bán trên 1688.

Lợi ích tuyệt vời khi đặt hàng trên 1688

Số lượng hàng hóa đa dạng, phong phú

Hầu như, tất cả đồ dùng cho cuộc sống của người dân đều được bày bán tại 1688 với nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng. Từ đó, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng và quá trình mua bán sản phẩm diễn ra nhanh gọn hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

Mua hàng với giá gốc, giá xưởng

Giá cả chính là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn mua sắm trên 1688 của khách hàng. Việc nhập hàng giá thành tận gốc từ các xưởng khiến mức giá bán ra luôn thấp. Điều này đánh vào tâm lý mua hàng của nhiều người, vừa tăng doanh thu của xưởng vừa giúp người mua tiết kiệm được một khoản chi phí nhập hàng.

Được kiểm tra trước 1 sản phẩm

Tại 1688, bạn có thể thoải mái kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Điều này để đảm bảo rằng người mua sẽ có được đánh giá thực tế, khách quan về chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra quyết định có nên mua số lượng lớn hay không. Từ đó bạn đảm bảo kinh doanh, tránh được nhiều rủi ro.

Một số hạn chế khi mua hàng trên 1688

Với nhiều ưu điểm kể trên, 1688 vẫn còn tồn tại một số khiếm khuyết, những hạn chế nhất định.

Hỗ trợ giao hàng kém, phí cao

Hình thức giao hàng và thời gian vận chuyển của 1688 chưa từng một lần được đánh giá cao. Bởi thời gian bị kéo dài, các thủ tục phức tạp khiến người nhập hàng gặp không ít khó khăn. Không chỉ thế, chi phí cao cũng là một điểm hạn chế, cần các chủ shop cân nhắc lại.

Bạn không thể biết trước chất lượng sản phẩm

Mua hàng online thì rất cần những hình ảnh, thông tin chi tiết về sản phẩm để khách hàng có thể đưa ra quyết định có mua hay không. Nhưng 1688 không thể làm được điều đó. Chính vì thế, việc mua hàng thực hiện được khi có sự hợp tác của đôi bên.

Không bán lẻ, nhập hàng với số lượng lớn

Khi mua hàng trên 1688, bạn muốn có được một mức giá hời thì cần phải nhập một số lượng lớn.Chính vì vậy, 1688 là sàn thương mại điện tử dành cho những người nhập hàng về để kinh doanh.

Sản phẩm bị lỗi, hoặc là hàng tồn kho

Một hạn chế nữa của 1688 chính là bạn không thể đổi trả những sản phẩm bị lỗi cũng như không thể đổi hàng tồn kho. Đây chính là vấn đề cần được cân nhắc kỹ trước khi nhập hàng từ 1688 để kinh doanh.

Rào cản lớn về ngôn ngữ

Khi mua hàng trên các trang mua sắm online của Trung Quốc, thì không biết tiếng Trung chính là một hạn chế lớn nhất. Nó không chỉ tạo ra rào cản giữa người mua và người bán, thậm chí còn gây ra tổn thất cho bạn nếu như sử dụng 1688 sai cách.

Kinh nghiệm order hàng trên 1688 cho các chủ kinh doanh

Để phục vụ cho quá trình mua hàng của bạn được thuận tiện, một nhà cung cấp uy tín chất lượng là yếu tố quan trọng, cần chú ý nhiều hơn. Hầu hết các shop được cấp phép bán hàng trên 1688 đều có giấy phép kinh doanh hợp pháp, sản phẩm bày bán là chính hãng, nhằm phục vụ tốt hơn cho người mua hàng.

Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc có nhiều shop giả mạo trà trộn vào 1688. Bởi thế, bạn cần dựa vào các yếu tố sau để tìm một shop cung cấp uy tín.

Dựa vào số điểm tích lũy của từng xưởng


Sau khi khách hàng mua hàng trên 1688, mục đánh giá sẽ có 3 mức là kém, trung bình, tốt. Tại mỗi mức, số điểm được cộng trừ sẽ khác nhau, nhằm đánh giá độ uy tín của shop.

Số điểm khác nhau thì chất lượng, uy tín của shop cũng sẽ khác nhau. Với các shop có số kim cương lớn hơn 4, thì bạn hãy lựa chọn ngay bởi shop sẽ có độ uy tín lớn, bảo vệ được lợi ích của khách hàng tốt.

Dựa vào đánh giá theo chỉ số uy tín

Chỉ số uy tín mô tả hàng hóa, tốc độ phản hồi cũng như tốc độ giao hàng. Chỉ số này được đánh giá vô cùng cụ thể và chi tiết trên 1688. Những đơn vị có chỉ số uy tín đạt từ 4.8 trở lên sẽ là những shop đáng tin tưởng. Và ngược lại, những xưởng cung cấp có chỉ số này quá thấp sẽ không thể đảm bảo được số lượng, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Dựa vào đánh giá của các người mua trước

Ở mỗi shop bán hàng trên 1688 đều có phần đánh giá và nhận xét từ người mua. Do đó, khi có nhu cầu tìm kiếm và nhập hàng thì bạn nên xem xét kỹ phần này. Từ những đánh giá của những người mua trước đó, bạn có thể biết được rằng shop có uy tín hay không, hàng hóa có đảm bảo chất lượng hay không.

Lưu ý tổng số giao dịch

Một shop bán hàng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng hiển nhiên sẽ được lòng người mua và nhận được nhiều sự tin tưởng từ người mua hàng. Chính vì vậy, việc xem xét tổng số giao dịch của shop đó cũng được xem là một yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ uy tín của shop đó. Lựa chọn một shop bán hàng có nhiều lượt mua hàng và đánh giá tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi muốn nhập nguồn hàng này về kinh doanh.

Đánh giá dịch vụ khách hàng của shop bán hàng

Để lựa chọn được một shop uy tín trên 1688 bạn có thể tham khảo các đánh giá về  một số yếu tố như dịch vụ tư vấn khách hàng, các hình thức hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ thanh toán ra sao….Việc cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ khách hàng sẽ là một điểm cộng lớn giúp bạn có thể yên tâm mua sắm và đặt mua hàng hóa tại shop nhằm phục vụ cho nhu cầu cá nhân và kinh doanh của mình.

Nhập thử hàng mẫu

Đây là cách vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng khi muốn tìm kiếm một địa chỉ nhập hàng uy tín trên 1688. Từ những sản phẩm mẫu nhập thử ban đầu, bạn có thể xem xét và tận tay kiểm tra chất lượng mẫu mã cũng như thiết kế có giống như quảng cáo hay không, sản phẩm có phù hợp với giá tiền hay chưa. Những điều này sẽ giúp ích rất nhiều để quá trình nhập hàng về kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi và trơn tru hơn.

Ngoài những tiêu chí trên bạn có thể xem xét thêm về tỷ lệ khách hàng quay lại đặt hàng, tỷ lệ hoàn tốt, ít khiếu nại cũng như tranh chấp để được bảo vệ quyền lợi của mình tối đa.

Cách để tiết kiệm chi phí khi mua hàng trên 1688

Khi mua hàng trên 1688, ngoài lựa chọn những xưởng cung cấp uy tín thì bạn còn cần phải tiết kiệm tối đa chi phí. Dưới đây là số vài lưu ý dành cho bạn:

Mua hàng với số lượng lớn

Mức giá giao bán trên 1688 phụ thuộc vào số lượng hàng hóa mà bạn đặt mua. Số lượng hàng hóa tỉ lệ nghịch với giá thành. Vì vậy, với những khách hàng mua số lượng lớn, các chủ shop luôn sẵn sàng trao đổi, thương lượng và thống nhất giá cả sao cho hợp lý cả đôi bên.

Tối giản hóa chi phí ship nội địa Trung

Cách tính phí vận chuyển của mỗi shop cũng sẽ khác nhau, thậm chí có những shop miễn phí khoản tiền này. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn những xưởng uy tín miễn phí ship nội địa hoặc mua nhiều hàng hóa của 1 shop để giảm tối đa chi phí cho vận chuyển

Tại sao nên sử dụng dịch vụ order hàng 1688 tại Mã Tốc Logistics

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Mã Tốc Logistics, những ưu đãi bạn có thể nhận là:

Được hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm sản phẩm miễn phí

Để đáp ứng được yêu cầu, mong muốn của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Mã Tốc Logistics luôn hỗ trợ hết mình ở tất cả các khâu như tìm kiếm nguồn hàng tốt. Từ đó giúp khách hàng lên được danh sách sản phẩm để bắt đầu quá trình mua hàng trên 1688.

Sở hữu app riêng cho khách hàng của Mã Tốc Logistics

Chúng tôi sử dụng app riêng để giúp khách hàng dễ dàng đưa ra yêu cầu khi đặt hàng trên 1688. Thông qua đó, bạn có thể yên tâm là đơn hàng sẽ được xác nhận nhờ có sự hỗ trợ chuyên nghiệp của nhân viên.

Chi phí nhận order hàng 1688 rẻ, cạnh tranh tốt so với thị trường

Với phương châm tất cả đều hướng tới lợi ích của khách hàng, Mã Tốc Logistics luôn hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá thành tận gốc. Không chỉ có thế, mức chi phí bạn phải bỏ ra cho quá trình này lại vô cùng rẻ, lại còn có thể cạnh tranh bảo vệ lợi ích của bạn.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và thương lượng giá với người bán trên 1688

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiệt huyết và luôn tận tình trong công việc. Họ luôn giúp bạn tìm mua những sản phẩm tốt, tại những xưởng uy tín và thương lượng cả giá cả cho bạn.

Thời gian vận chuyển luôn đúng dự kiến

Hoạt động chuyên nghiệp cùng với quy mô lớn, chúng tôi luôn đáp ứng được việc giao hàng đúng thời gian. Việc này luôn được duy trì ổn định, ít xảy ra trường hợp bị trì hoãn nên Mã Tốc Logistics luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Quy trình order hàng 1688 nhanh chóng tại Mã Tốc Logistics

Mã Tốc Logistics hỗ trợ quý khách dịch vụ order hàng 1688 nhanh chóng, tiện lợi thông qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Mã Tốc Logistics

Khách hàng truy cập vào trang chủ của Mã Tốc Logistics. Lúc này, bạn cần chọn vào mục “Đăng ký” nếu chưa từng có tài khoản. Tại đây, bạn nhập các thông tin cá nhân cần thiết như tên, số điện thoại, địa chỉ email và lựa chọn phương thức vận chuyển nhanh hay chậm.

Bước 2: Cài đặt app đặt hàng để order 1688

Sau khi đã tạo thành công tài khoản, bạn cần cài đặt công cụ đặt hàng. Trở lại trang chủ và đi đến thanh công cụ tìm kiếm ở trang chủ. Tại đây bạn có 2 lựa chọn là cài đặt vào Chrome hoặc Cốc Cốc.

Để cài đặt công cụ trên máy tính, bạn chọn “thêm vào Chrome”

Hoặc bạn có thể sử dụng mục “Add extension” để cài đặt. Khi thanh công cụ extension xuất hiện logo của Mã Tốc Logistics thì bạn đã cài đặt thành công.

Bước 3: Tìm sản phẩm cần đặt hàng

Để tìm sản phẩm trên 1688, bạn chuyển giao diện trang chủ của Mã Tốc Logistics để chọn 1688.com và bắt đầu quá trình tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng Google dịch để dịch tiếng Trung sang tiếng Việt, thuận lợi cho tìm kiếm.

Bước 4: Lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu trên 1688

Sau khi nhập tên sản phẩm, hệ thống sẽ tự dịch sang tiếng Trung. Một danh sách các sản phẩm sẽ hiện lên cho bạn lựa chọn.

Tiếp đó, bạn hãy kiểm tra lại thật kỹ thông tin chủ sản phẩm trước khi đặt hàng. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với Mã Tốc Logistics để được giúp đỡ.

Bước 5: Tạo đơn hàng trên hệ thống Mã Tốc Logistics

Khi bạn đã chốt được đơn hàng, hãy cung cấp cho Mã Tốc Logistics tất cả thông tin về sản phẩm như số lượng, màu sắc,… và chọn đặt hàng. Lúc này, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện dòng chữ “Đặt hàng thành công” kèm theo đó là tổng số tiền bạn cần thanh toán.

Sau đó, sản phẩm của bạn sẽ được thêm vào giỏ hàng của Mã Tốc Logistics.

Bước 6: Điền thông tin cá nhân để nhận hàng

Tại bước này, khách hàng cần điền thêm một số thông tin khác như họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng, phương thức vận chuyển. Bạn chọn “Hoàn tất” ngay sau khi hoàn thành thao tác.

Bước 7: Đặt cọc và đợi đơn hàng vận chuyển về nước

Nhân viên của Mã Tốc Logistics sẽ kiểm tra mức chuyển đổi tiền và báo lại cho bạn. Bạn chỉ cần tiến hành đặt cọc một khoản tiền và chờ đợi hàng được chuyển về đến tay.

Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được sản phẩm đã đặt trên 1688. Lúc này bạn sẽ trả nốt số chi phí còn lại của đơn hàng là xong.

Nếu bạn có ý định startup với việc kinh doanh và lựa chọn order 1688 để làm nguồn hàng kinh doanh, Mã Tốc Logistics là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo được mọi quy trình được thực hiện trơn tru, tránh được rắc rối cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nhập hàng  Trung Quốc, order taobao, mua hàng 1688, đặt hàng tmall... quý khách vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

▪️ Địa chỉ: 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình

▪️ Email: matoclogistics@gmail.com

▪️ Hotline: 0774.777.999

▪️ Website: https://matoclogistics.com

Các bài viết liên quan
CHUYỂN HÀNG SANG TRUNG QUỐC
CHUYỂN HÀNG SANG TRUNG QUỐC
 NGÀY ĐĂNG 15-05-2023
Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall nhanh chóng, uy tín
Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall nhanh chóng, uy tín
 NGÀY ĐĂNG 26-04-2022