Danh mục hàng cấm

Danh mục hàng cấm

Kính gửi Quý khách hàng!
- Do yêu cầu về luật pháp và bảo quản hàng hóa nên MATOCLOGISTICS xin thông báo không nhập các mặt hàng cấm nhập khẩu theo quy định nhà nước. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin sau: - Ma khiết, chất gây nghiện, thuốc kích thích - Vũ khí, dược chất, chất gây sát thương cao - Thực phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em .. .. không rõ nguồn gốc rõ ràng, có chất gây độc cho người sử dụng - Các loại vật chất, ấn phẩm, tài liệu môi trường trụ, phản động - Động vật, thực vật sống - Các loại hàng hóa trong danh mục cấm vận chuyển , kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Do tính chất đặc thù về an ninh hàng không, MATOCLOGISTICS không nhận đường bay, bao gồm: + Chất làm dịu nhiệt: Sản phẩm là dung dịch như nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng, sơn, keo, hương liệu, cồn, rượu, keo xịt tóc…
+ Chất khí: Bình gas, hộp nén khí, bình oxy để thở …
+ Chất ăn mòn như: axit, thắc quy, pin, điện dự phòng…
+ Xe máy, ô tô, bột hóa chất và các mặt hàng có từ trường, có pin bên trong.
- Đặc biệt: Các loại hàng nhái (hàng giả) thương hiệu lớn, chúng tôi không khuyến khích đặt các loại mặt hàng này và sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như bề ngoài giống ảnh và mô tả trên trang web.
MATOCLOGISTICS trân trọng thông báo để Khách hàng chủ động trong kinh doanh, mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ.
Trân trọng!

Các bài viết liên quan
CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG HỘ
CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG HỘ
 NGÀY ĐĂNG 24-02-2022
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
 NGÀY ĐĂNG 24-02-2022