Bảng Giá Đặt Hàng Hộ

Bảng Giá Đặt Hàng Hộ

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC QUA MÃ TỐC LOGISTICS

Chi phí NHẬP HÀNG TRƯNG QUỐC TẠI MÃ TỐC cho 1 đơn hàng từ Trung Quốc qua Mã Tốc được tính như sau:

- Phí dịch vụ mua hàng = [ (TIỀN HÀNG + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC ) x % PHÍ DỊCH VỤ ] + CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM + PHÍ ĐỐNG GỖ NỆP GIẤY (nếu có)

- Phí dịch vụ mua hộ : 1%

Lưu ý:

- Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc.

- Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.

- Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.

- Cước cân nặng vận chuyển TQ - VN là cước được tình từ Kho TQ về đến Kho Hà Nội hoặc HCM của Mã Tốc.

* Ngoài các chi phí cố định như trên, Mã Tốc còn cung cấp các dịch vụ cộng thêm là KIỂM HÀNG, NẸP GIẤYĐÓNG GỖ. Quý khách có thể chọn sử dụng các dịch vụ này khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trực tiếp trên đơn hàng.

Phí kiểm đếm hàng:

Lưu ý:

 - Mã Tốc sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website)

- Mã Tốc không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.
- Mã Tốc sẽ hoàn 100% tiền hàng cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm khi khách hàng nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà Mã Tốc đã cam kết kiểm đếm.


Phí đóng gỗ:


Phí bảo hiểm:


* Lưu ý:

- Bạn muốn an tâm hơn khi mua những đơn hãng hàng có giá trị cao, bạn có thể chọn mua dịch vụ này nhé.

- Phí dịch vụ theo tổng giá trị đơn hàng của bạn, nếu đơn hàng của bạn nhận bị các trường hợp trên, đều được quyền yêu cầu đặt mua lại đơn mới cho khách hàng.

* Lưu ý:

- Chỉ nhận đặt mua lại đơn mới cho khách, tiền đó bên MATOC LOGISTICS sẽ đưa ra lại 100% mua cho khách. Kiện hàng bị lỗi, sai theo bất kỳ lý do gì phía bên MATOC LOGISTICS sẽ ôm lấy.

- Chỉ khi đơn shop không còn hàng sẽ hoàn lại tiền khách đã cọc.

*Lưu ý:

Những gói này không bao gồm những hàng dễ vỡ và các món hàng như LAPTOP, ĐIỆN THOẠI, MÁY ẢNH, IPAD và ĐỒ DÙNG Y TẾ.


Các bài viết liên quan
BẢNG GIÁ CHÍNH NGẠCH
BẢNG GIÁ CHÍNH NGẠCH
 NGÀY ĐĂNG 15-05-2023
GIÁ CHUYỂN HÀNG SANG TRUNG QUỐC
GIÁ CHUYỂN HÀNG SANG TRUNG QUỐC
 NGÀY ĐĂNG 15-05-2023